BắT PHó GIáM đốC Sở KHOA HọC Và CôNG NGHệ TỉNH THáI BìNH

TPO - Ông Nguyễn Xuân Dương, Phó Giám đốc Sở KH&CN Thái Bình vừa bị cơ quan công an bắt tạm giam để điều tra về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ngày 11/6, thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Hà đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Xuân Dương (SN 1966, trú TP Thái Bình), nguyên Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà, hiện là Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thái Bình để điều tra về tội "Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Ông Nguyễn Xuân Dương Ảnh: Cổng TTĐT huyện Hưng Hà

Việc khởi tố ông Nguyễn Xuân Dương dựa trên căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án “Lạm quyền trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại xã Hồng An, huyện Hưng Hà. Những sai phạm của ông Dương liên quan đến thời kỳ ông này giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà.

Trước đó, ngày 5/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hưng Hà cũng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam với 4 cán bộ huyện Hưng Hà để điều tra về tội “Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Đọc bài gốc tại đây.

2024-06-11T08:53:06Z dg43tfdfdgfd