GHEN TUôNG VớI Vợ Cũ, đâM CHếT HAI NGườI

Nguyễn Thanh Giang ghen tuông khi phát hiện vợ cũ có quan hệ tình cảm với người khác nên đã ra tay sát hại, làm hai người chết.

Ngày 11-6, phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang cho biết đã bắt được nghi phạm đâm chết hai người sau chưa đầy 12 giờ gây án. Nghi phạm bị bắt là Nguyễn Thanh Giang (52 tuổi), ngụ ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Bước đầu Giang khai nhận, thời gian gần đây phát hiện vợ cũ (đã li dị) có dấu hiệu quan hệ tình cảm với một người đàn ông khác nên ghen tuông.

Sau nhiều ngày theo dõi, khoảng hơn 21 giờ ngày 10-6, Giang thấy hai người đang nhậu cùng một số người khác tại một căn nhà ở ấp Thạnh Lợi A1, xã Tân Long.

Lập tức, Giang xông vào nhà, dùng bình xịt hơi cay xịt vào những ai có mặt tại bàn nhậu, rồi dùng dao thủ sẵn đâm người đàn ông nghi là người tình của vợ và nữ chủ nhà, làm cả hai bị thương rồi rời khỏi hiện trường.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, phòng cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Hậu Giang huy động lực lượng truy bắt được Giang tại quận Ô Môn, TP Cần Thơ vào hôm sau.

Giang còn khai nhận nguyên nhân tấn công nữ chủ nhà vì nghi ngờ người này mai mối vợ cũ cho người đàn ông khác.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Giang để tiếp tục điều tra làm rõ.

Đọc bài gốc tại đây.

2024-06-11T13:53:54Z dg43tfdfdgfd