SáT HạI CON CủA NGườI TìNH TRONG CơN NóNG GIậN

Nguyễn Minh Phụng, 20 tuổi, trong lúc bế bé trai 3 tháng tuổi - con của người tình, đã ấn đầu, lắc mạnh khiến nạn nhân chấn thương sọ não, tử vong.

Ngày 11/6, Phụng bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên phạt chung thân về các tội Giết người; Cố ý gây thương tích Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, tháng 4/2023, Phụng làm quen với Lê (lúc này 15 tuổi, có thai 8 tháng) qua Facebook, rồi nảy sinh tình cảm. Hai người dọn về ở chung tại nhà Phụng ở huyện Long Điền. Gần một tháng sau, Lê sinh bé trai.

Rạng sáng 14/7/2023, cháu bé khóc, Phụng thức dậy dỗ dành và cho uống sữa nhưng bé không nín. Anh ta bực tức ném cháu xuống nệm gãy xương đùi trái. Ba hôm sau, Phụng và Lê đưa con đến bệnh viện ở TP HCM điều trị. Bác sĩ nghi ngờ bé bị bạo hành nên đã báo cảnh sát.

Đến trưa ngày 15/8/2023, đôi tình nhân cãi nhau, Lê đòi bế con bỏ đi nhưng Phụng không đồng ý và dành bế con. Cháu bé khóc lớn, Phụng cho uống sữa nhưng cháu tiếp tục khóc nên dùng ngón tay đánh mạnh vào vùng trán bé, lắc mạnh đầu qua lại nhiều lần. Lê giằng lấy con dỗ dành.

Khoảng 15 phút sau, Phụng chở Lê và con đi chùa nhưng nơi này đóng cửa. Trên đường quay về thì bé trai tím tái, được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cha của bé trai đã bị bắt về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trường Hà

* Tên người mẹ đã thay đổi

Đọc bài gốc tại đây.

2024-06-11T07:54:27Z dg43tfdfdgfd