CộNG đồNG MạNG PHì CườI TRướC CảNH TRộM XE Tự 'KNOCKOUT' CHíNH MìNH

Một vụ trộm xe đã biến thành màn hài kịch, khi một tên trộm tự gây tai nạn cho chính đồng bọn.

Tại Queensland (Úc), một nhóm trộm xe đã lên kế hoạch táo tợn nhằm chiếm đoạt bộ sưu tập ô tô đắt giá, bao gồm chiếc Nissan GT-R R34 và Toyota Supra A80.

Chủ nhân bộ sưu tập - anh Mark Trueno - chia sẻ với kênh Today Australia rằng những chiếc xe này là "giấc mơ thời thơ ấu" của anh.

Tuy nhiên, kế hoạch của nhóm trộm phá sản bởi chính sự bất cẩn của chúng. Cụ thể, trong lúc di chuyển chiếc xe bọc thép Alvis Saracen nặng 11 tấn để mở đường tẩu thoát, một tên đã vô tình lái xe cán qua người đồng bọn đang dùng máy cắt để phá chướng ngại vật.

  • Dùng xe xịn đâm vào đại lý ô tô để trộm xe xịn hơn, rồi mắc kẹtĐỌC NGAY

Camera an ninh ghi lại cho thấy tên trộm cầm máy cắt bị kẹp chặt vào chướng ngại vật và la hét thảm thiết. Điều đáng nói, thay vì giúp đỡ đồng bọn, hai tên còn lại đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Được biết, chiếc Alvis Saracen - hay còn gọi là "Frank the Tank" - được trang bị động cơ V8 của Rolls-Royce, chở được đến 10 người. Chiếc xe này thuộc sở hữu của một tổ chức từ thiện và đang được anh Trueno bảo quản để chuẩn bị trao giải trong một buổi bốc thăm sắp tới.

Riêng hai chiếc xe là mục tiêu của vụ trộm, Nissan GT-R R34 và Toyota Supra A80, đều là những mẫu xe thể thao Nhật Bản rất được giới mộ điệu săn đón. Giá trị của một chiếc Supra A80 đời 1993 - 2002 được trang bị động cơ 2JZ-GTE có thể lên tới hơn 200.000 USD, tương đương một chiếc Maybach S-Class. Trong khi đó, R34 GT-R màu Bayside Blue thậm chí còn có giá trị cao hơn.

Đọc bài gốc tại đây.

2024-06-11T13:08:12Z dg43tfdfdgfd